Dịch vụ sửa chữa xe tải Dongfeng

Ở nước ta hiện nay việc sử dụng ô tô ngày càng được thịnh hành từ dòng xe gia đình đến các dòng xe tải trọng lượng lớn. Trải qua quá trình sử dụng xe sẽ bị hao mòn và hư hỏng. Do đó, bạn cần phải tìm đến dịch vụ sửa chữa xe tải nhằm giúp phục hồi “sức khỏe” cho xe. Nhưng đâu là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng yên tâm giao chiếc ô tô của mình. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ sửa chữa xe tải Dongfeng nhé. 

 

Vì sao phải bảo dưỡng, sửa chữa xe tải Dongfeng định kỳ?

Nhằm đảm bảo an toàn cho lái xe cũng như những người lưu thông trên đường, chúng ta cần phải bảo dưỡng xe tải Dongfeng định kỳ. Trong quá trình bảo dưỡng nếu phát hiện xe bị hư hỏng cần sửa chữa kịp thời trước khi cho xe lưu thông. 

Xe tải sau một thời gian hoạt động các chi tiết như: Lọc dầu, phanh, nước làm mát sẽ bị hao mòn hoặc hư hỏng. Do đó, các chức năng của chúng không còn đảm bảo như trước mà cần phải bảo dưỡng, sửa chữa và thay mới. Ngoài ra, các bộ phận khác như: Lốp, đánh lửa, phanh xe… có thể bị sai lệch, rơ rão khiến xe có thể xảy ra sự cố bất kỳ lúc nào. Lúc này chúng ta cần phải kiểm tra để xe luôn ở trong tình trạng hoạt động ổn định. 

Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng, sửa chữa xe tải dongfeng định kỳ giúp xe luôn được đảm bảo hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Điều này, giúp đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

Dịch vụ sửa chữa, kiểm tra xe tải Dongfeng

Hiện tại, công ty chúng tôi có các dịch vụ sửa chữa xe tải Dongfeng gồm có:

 • Bảo hành và bảo dưỡng xe tải ở trạng thái tĩnh và trạng thái động.
 • Dịch vụ sửa chữa gầm, máy như hoạt động, tình trạng của phanh xe, động cơ.
 • Dịch vụ sửa chữa điện gồm: Đồng hồ, còi, ắc quy, đèn…
 • Dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng.
 • Dịch vụ sửa chữa xe bị hư hỏng do tai nạn.

Quy trình bảo dưỡng, sửa chữa xe tải Dongfeng 

Việc xe bị hư hỏng cần phải sửa chữa kịp thời nhằm đảm bảo an toàn cho xe, giúp xe hoạt động tốt nhất, đem đến hiệu quả cao trong công việc. Sau đây, là quy trình sửa chữa xe tải dongfeng:

Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng

Các nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa xe tải. Tiếp đến, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về giá cả, các dịch vụ sửa chữa của công ty để khách hàng có đầy đủ thông tin trước khi quyết định.

Ký hợp đồng bảo dưỡng, sửa chữa

Sau khi, khách hàng được các nhân viên của công ty tư vấn quy trình bảo dưỡng, sửa chữa xe tải cũng như báo giá một cách chi tiết cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng bảo dưỡng, sửa chữa xe tải. 

Tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa xe tải

Sau khi, đã ký kết hợp đồng bảo dưỡng, sửa chữa trọn gói xe tải Dongfeng các nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành công việc của mình theo trình tự sau đây:

  • Kiểm tra số km của xe, nếu đủ số km theo quy định thì cần phải thay nhớt để tránh xe bị hư hỏng nặng, giúp tăng thọ cho xe.
  • Kiểm tra lốp xe nếu lốp xe bị hư hỏng hoặc bị mòn thì cần phải thay lốp mới. Bởi lốp xe là nơi có tần suất tiếp xúc với mặt đường nhiều nhất nên cần phải được kiểm tra kỹ càng.
  • Thay nước làm mát cho hệ thống tản nhiệt giúp xe hoạt động tốt hơn.

 

 • Kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng. Nếu đèn xe bị hư hỏng cần thay ngay lập tức để đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường. Ngoài ra, hệ thống gương chiếu sáng cũng được kiểm tra kỹ lưỡng.
 • Vệ sinh lọc gió động cơ, nếu xe đã chạy 30.000 km thì cần thay lọc gió mới giúp xe chạy êm và tiết kiệm nhiên liệu.

 

Bàn giao xe cho khách hàng

Sau khi, tiến hành xong việc bảo dưỡng, sửa chữa xe tải Dongfeng. Công ty sẽ cho nhân viên kiểm tra và nghiệm thu lại một lần cuối và bàn giao xe tải cho khách hàng theo đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng. 

Suachuaoto24h cam kết về chất lượng sửa chữa xe tải

Bên cạnh quy trình sửa chữa xe tải Dongfeng chuyên nghiệp, công ty chúng tôi còn cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng sau khi sửa chữa. Ngoài ra, công ty còn cam kết bảo hành cho khách hàng về các phụ tùng được sửa chữa, thay thế.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề liên quan đến hư hỏng xe tải một cách chính xác nhất.

Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo thay thế các linh kiện xe tải chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi nói không với tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe tải Dongfeng của chúng tôi.

Trên đây, là những thông tin về dịch vụ sửa chữa xe tải Dongfeng. Hy vọng, sẽ giúp ích cho bạn khi tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý cho chiếc xe tải của mình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902512228