Dịch Vụ Sửa Chữa Xe Tải CamC Chất Lượng Cao

Dịch vụ sửa chữa xe tải CAMC uy tín chất lượng cao

Hiện nay dịch vụ sửa chữa xe tải CAMC rất phát triển vì đây là dòng xe trọng tải lớn phổ biến, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để vận chuyển hàng hóa đường dài.

Sửa chữa xe tải CAMC

Những chiếc xe tải tải trọng lớn CAMC do thường xuyên phải chạy đường dài, chuyên chở hàng hóa nặng nề nên cần phải thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng. Nếu không có quy trình bảo trì hợp lý xe rất dễ bị hư hại, hỏng hóc và xuống cấp.Đây là lúc các doanh nghiệp cần tới dịch vụ sửa chữa xe tải CAMC chuyên nghiệp để đưa xe trở về trạng thái hoạt động tốt nhất.

Thực trạng nhu cầu sửa chữa xe tải của thị trường hiện nay

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ tỉnh thành này sang tỉnh thành khác hiện nay vô cùng lớn, chính vì thế các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, vận tải hiện nay thường phải đầu tư rất mạnh về dàn xe tải. Tuy nhiên xe chạy đường dài, thường xuyên chở khối lượng hàng hóa lớn nếu không có kế hoạch bảo trì tốt sẽ dễ bị hỏng hóc, xuống cấp.

Nếu xe bị hỏng giữa đường các tài xế sẽ rất khó tìm được cửa hàng sửa xe chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đồng thời làm chậm tiến độ giao hàng, thiệt hại về mặt kinh tế cho các doanh nghiệp. Đối với các dòng xe tải chuyên dụng tải trọng lớn như xe CAMC cũng khá khó để tìm được nơi sửa chữa tốt. Đây là lý do vì sao dịch vụ sửa chữa xe tải CAMC chuyên nghiệp, thời gian phục vụ nhanh chóng, giá thành hợp lý là điều nhiều khách hàng tìm kiếm.

Thời điểm thích hợp để sửa chữa ô tô tải CAMC

Những chiếc xe tải thường xuyên hoạt động cường độ cao trong môi trường khắc nghiệt sẽ có thể xảy ra tình trạng hỏng hóc, Khi lái xe nhận thấy xe có những dấu hiệu sau thì nên đưa đến dịch vụ sửa chữa xe tải CAMC để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong xe:

  • Xe liên tục phát ra những tiếng kêu lớn, lạch cạch khi khởi động, vận hành, xe di chuyển không êm, bị xóc nhiều dù chạy trên đường bằng phẳng.
  • Động cơ bị làm nóng rất nhanh khiến cho hệ thống làm mát phải hoạt động hết công suất, nước làm mát hao rất nhanh.
  • Xe thường xuyên đi trên những đoạn đường ngập nước khiến cho động cơ bị hiện tượng thủy kích.
  • Xe không thể khởi động, động cơ đổ hơi.
  • Xe đạp côn nặng, có cảm giác rung, có tiếng kêu, xe vượt dốc rất khó.
  • Bộ phận bơm nhớt cho xe bị hỏng không thể sử dụng được.
  • Xe bị hỏng phanh không đạp được.
  • Hệ thống phun xăng điện tử bị hỏng, xăng bị tiêu tốn nhiều hơn so với bình thường.
  • Vô lăng xe bị rung lắc rất mạnh trong quá trình di chuyển.

Trên đây là những bệnh hỏng phổ biến thường gặp của xe tải CAMC cũng như các xe ô tô tải tải trọng lớn khác. Khi lái xe thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào của xe tải cần ngay lập tức đưa xe đi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng.

Quy trình sửa chữa xe ô tô tải chuyên nghiệp

Không khó để tìm kiếm những gara có dịch vụ sửa chữa xe tải CAMC, tuy nhiên khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín, nơi cung cấp quy trình sửa chữa bảo dưỡng đúng chuẩn với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận xe ô tô bị hỏng cần sửa chữa

Lái xe đưa ô tô tải CMC đến xưởng và người thợ sửa sẽ tiếp nhận xe, hỏi kỹ về các vấn đề hỏng hóc xảy ra với xe, các biểu hiện bất thường của xe. Nhân viên của gara sẽ mang xe đi tiến hành kiểm tra cẩn thận, xác định tình trạng hỏng của xe, đánh giá khả năng hoạt động các bộ phận trên xe. Nhân viên lập biên bản ghi chép, liệt kê các lỗi cần khắc phục của xe.

Bước 2: Thông báo với khách hàng

Nhân viên gara sẽ thông báo cho khách hàng những lỗi mà xe tải gặp phải đồng thời tư vấn cho khách về phương án sửa chữa hợp lý, báo giá tiền công, bảo dưỡng, giá các loại phụ tùng xe cần phải thay mới(nếu có)…

Bước 3:Tiếp nhận xe và sửa chữa xe

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa xe tải CAMC mà nhân viên gara đề xuất thì đội ngũ thợ sẽ mang xe đi sửa chữa và bảo dưỡng, thay mới phụ tùng. Người quản lý gara sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng xe khi xe đã sửa xong, chạy thử xe trước khi bàn giao lại xe cho khách hàng.

Bước 4: Bàn giao xe và viết phiếu bảo hành

Khách hàng kiểm tra xe, cảm thấy xe không còn bất cứ vấn đề nào nữa sẽ thanh toán chi phí sửa chữa cho gara xe như thỏa thuận ban đầu. Nhân viên lau rửa xe sạch sẽ đồng thời cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng, khi xe gặp sự cố trong thời gian bảo hành khách hàng có thể gọi cho gara để được xử lý miễn phí.

Khách hàng doanh nghiệp và người lái xe muốn sửa chữa xe tải CAMC nhanh chóng, an toàn cần lưu ý một vài điều như: thảm khảo một số ý kiến trên mạng, không nên chọn dịch vụ chỉ dựa trên chi phí,đặt câu hỏi về tiêu chuẩn sửa chữa, bảo dưỡng xe đối với các gara cung cấp dịch vụ sửa xe.

Trên đây là những thông tin quan trọng khách hàng cần nắm vững khi muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa xe tải CAMC chất lượng cao. Để tránh tình trạng xe xuống cấp nhanh chóng khách hàng cần thường xuyên mang xe đi bảo dưỡng định kỳ.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902512228